Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

Bông khoáng Rockwool cách âm cách nhiệt giá rẻ tại Sài Gòn

Vì là nhà nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bông khoáng cách âm rockwool giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá bông sợi khoáng rockwool bao nhiêu 1 kiện?


bông rockwool giá rẻ
Bông khoáng rockwool cách âm
Bông khoáng rockwool hay còn gọi là len đá hay bông sợi khoáng cách âm, cách nhiệt. Sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường,..

Bông rockwool cách âm được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên tới 850oC.


bông sợi khoáng cách âm
Bông sợi khoáng cách âm

Bông sợi khoáng dùng để cách âm cách nhiệt được sản xuất chế tác thành: dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt.
- Bông khoáng rockwool dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũ trường, phòng Karaoke... 
- Ống bảo ôn rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, Công ty SX Dược phẩm…
- Cuộn cách nhiệt rockwool được dùng chống nóng hệ thống lò nung, lò hơi; cách âm giảm ồn cho cách hệ thống máy nổ phát điện trong KCN…và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ đóng tàu.


bông khoáng cách âm giá rẻ
Bông khoáng rockwool cách âm

QUY CÁCH CHUNG:
Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.
- Tỷ trọng: 40kg, 60kg, 80kg, 100kg, 120kg
- Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm. Khổ rộng: 600mm.
- Chiều dài tấm: 1200mm; cuộn 3000mm / 5000mm; ống 1000mm

ỨNG DỤNG:
- Bông khoáng cách âm rockwool được sử dụng làm vật liệu cách âm - cách nhiệt, bảo ôn chống nóng cho các công trình xây dựng công nghiệp; cách âm, cách nhiệt cho nhà thép, nhà tiền chế…. bảo vệ đường ống dẫn nhiệt, hệ thống điều hòa trung tâm, công nghệ đóng tàu…
- Bông rockwool được sử dụng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ  âm thanh cho các công trình cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng hát, hội trường, phòng họp, quán bar, karaoke, trung tâm thương mại, phòng chờ ga tàu, sân bay v.v..


thi công cách nhiệt giá rẻ
Thi công bông khoáng cách âm
thi công cách nhiệt giá rẻ
Thi công cách âm tòa nhà văn phòng

ƯU ĐIỂM: 
Bông khoáng rockwool có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp. Bông sợi khoáng rockwool không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850oc.

ĐẶC BIỆT: 
Vải thủy tinh, Giấy bạc, Lưới kẽm, Băng keo bạc giúp gia cố các sản phẩm cách nhiệt.

CÁCH NHIỆT ĐÔNG Á chuyên cung cấp tất cả các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn, chịu nhiệt, chống cháy,phục vụ các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao. 

CÔNG TY TNHH TM XNK CÁCH NHIỆT ĐÔNG Á
VĂN PHÒNG: Q20 Đường Số 15 KP4 P.Tân Thới Nhất Q12
TEL: (08). 36201218
FAX: (08). 36201219
EMAIL: cachnhiet247@gmail.com
HOTLINE: 093 202 4497 (MS TRÂN) - 0909 805 009 (MS HOA)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét